Tìm kiếm tin tức
Thông tin chung
bottom
dịch vụ công
bottom
Hệ thống văn bản
Thông tin cần biết
Hội nghị khoa học kỹ thuật ngành Y tế Thừa Thiên Huế lần thứ VI năm 2016
Ngày cập nhật 05/09/2016

   Ngày 26/8/2016 tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế, Sở Y tế Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị khoa học kỹ thuật ngành Y tế lần thứ VI năm 2016. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Ái Vân - TUV - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương - TUV - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Nam Hùng - TUV - Giám đốc Sở Y tế.

   Phát biểu khai mạc hội nghị, TS. Nguyễn Nam Hùng - Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh: Sau thành công của 5 kỳ hội nghị, hội nghị lần này tiếp tục hướng đến mục tiêu thông báo, tổng kết, đánh giá các kết quả hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật, những thành tựu mới trong công tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực, khám chữa bệnh và y tế dự phòng, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên ngành y tế tỉnh có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về các kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Hội nghị cũng là cầu nối giữa các thầy, các nhà khoa học, các cán bộ công chức ngành y tế Thừa Thiên Huế trong việc trao đổi thông tin, nhằm thúc đẩy vai trò của khoa học – kỹ thuật, góp phần vào sự nghiệp phát triển sự nghiệp của ngành y tế tỉnh.

 

   Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe 15 báo cáo khoa học được chọn trong tổng số 84 đề tài của các đơn vị trực thuộc Sở Y tế, Trường Đại học Y Dược Huế, Bệnh viện trường đại học Y Dược Huế và các đơn vị y tế một số tỉnh bạn. Đây là những đề tài nghiên cứu có giá trị đã được áp dụng vào thực tiễn mang lại lợi ích thiết thực trong phục vụ điều trị bệnh nhân, trong công tác dự phòng và giảng dạy sinh viên, trong đó có nhiều đề tài hướng về cộng đồng, góp phần trong việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

   Hội nghị khoa học kỹ thuật ngành y tế được tổ chức hai năm một lần, nhằm thông báo các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực khám chữa bệnh và y tế dự phòng đã thực hiện tại địa phương, giúp cho việc chỉ đạo nhiệm vụ y tế ngày càng đi vào chiều sâu, mang tính thực tiễn và có hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh tại hội nghị khoa học kỹ thuật ngành Y tế Thừa Thiên Huế 

      Báo cáo tại hội nghị:

    

      Phản biện của Hội đồng

     Tặng hoa

 

   

 

 

                                                                

Tin và ảnh: Đăng Tâm - Nhật Nam - TTTTGDSK tỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 901.069
Truy cập hiện tại 14

Chung nhan Tin Nhiem Mang