Tìm kiếm tin tức
Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019
Ngày cập nhật 09/01/2019

          Sáng ngày 05/01/2019, Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thừa Thiên Huế kết hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức (CBVC) năm 2019. Tham dự Hội nghị có TS. Đặng Văn Khánh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, ThS. Trần Công Dũng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở đại diện Chi bộ, Ban chấp hành CĐCS, Ban Giám đốc và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của đơn vị đã đến dự Hội nghị.

          Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Đặng Văn Khánh đã báo cáo đánh giá hoạt động công tác kiểm nghiệm của Trung tâm năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Trong năm 2018, Trung tâm đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Công tác tổ chức bộ máy được kiện toàn và hoàn thiện; công tác cải cách hành chính được đẩy mạnh; đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào phục vụ công tác quản lý điều hành và công tác chuyên môn; công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ được quan tâm, chú trọng; công tác thi đua khen thưởng kịp thời và đúng quy định,... Công tác kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm ngày càng được nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng.

          Thay mặt BCH Công đoàn cơ sở, đồng chí Trần Công Dũng đã báo cáo đánh giá hoạt động của Công đoàn cơ sở năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019. Trong những năm qua, Ban Chấp hành công đoàn đã phối hợp với chính quyền thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với cán bộ. Đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên cho cán bộ vào các ngày Lễ, Tết, cũng như những lúc khó khăn, ốm đau,… Việc thực hiện các chế độ, chính sách cho người lao động được đảm bảo kịp thời, đúng quy định. Các hoạt động văn hóa, thể thao, văn nghệ được tổ chức và được đông đảo cán bộ tích cực hưởng ứng và tham gia,... Hàng năm, công đoàn đều tổ chức cho cán bộ tọa đàm, liên hoan và đi tham quan, nghỉ mát vào dịp Lễ 8/3, 30/4, 2/9, 20/10. 

           Phát huy tinh thần dân chủ và tập thể, tại Hội nghị, các cán bộ, viên chức, người lao động đã tham gia thảo luận, đóng góp các ý kiến nhằm khắc phục khó khăn và bàn các giải pháp để phát triển.

          Tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ghi nhận những thành tích của tập thể CBVC, đoàn viên Công đoàn trong năm qua và mong muốn thời gian tới Công đoàn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo, Chi bộ, Đoàn Thanh niên trong đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt hội nghị năm nay giữa chính quyền và Công đoàn đã phối hợp tổ chức ký cam kết thi đua từ đầu năm 2019 với những nội dung cam kết thi đua như sau:

        - Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2019.

        - Tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị gắn với việc thực hiện Nghị định 43/2006/NĐ-CP; Nghị định 130/2006/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế và tài chính.

        - Không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ nhiệm vụ được giao.

        - Tập thể CBVC Trung tâm đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về công tác kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm năm 2019 được giao với các chỉ tiêu sau:

1. 100% CBVC nghiêm túc thực hiện Chỉ thị số 32/CT-UBND ngày 22 tháng 12 năm 2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc đẩy mạnh kỷ luật, kỷ cương hành chính trên địa bàn tỉnh.

2. 100% CBVC thực hiện các nội dung “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

3. 100% các phòng hoàn thành tốt kế hoạch công tác hàng tháng, quý, năm với năng suất cao.

4. 100% CBVC thực hiện Chỉ thị 26/CT-TTg ngày 05 tháng 9 năm 2016 Thủ tướng chính phủ về việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính Nhà nước

5.  100% CBVC thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị.

6. 100% CBVC được học tập quán triệt các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, Nghị quyết Công đoàn cấp trên.

7. 100% CBVC thực hiện tốt quy ước văn hoá, nội quy của cơ quan, thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hoá.

8. 100% CBVC cam kết không sinh con thứ ba trở lên trong chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình của Nhà nước quy định

9. 100% CBVC thực hiện các quy định về phòng chống tệ nạn xã hội.

10. 100% CBVC cam kết không hút thuốc lá tại khuôn viên Trung tâm, không vi phạm trật tự và an toàn giao thông.

11. 100% CBVC tích cực tham gia phong trào đền ơn đáp nghĩa và từ thiện nhân đạo do cấp trên và cơ quan phát động.

12. 100% CBVC tham gia xây dựng “quỹ tình thương” do Công đoàn ngành phát động.

13. 100% gia đình CBVC đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa sức khỏe; 100% nữ CBVC đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

14. 100% CBVC tham gia khám sức khỏe định kỳ.

15. 100% CBVC đăng ký tham gia ít nhất 01 công trình khoa học, đề án, đề tài hoặc sáng kiến được áp dụng và mang lại hiệu quả trong việc thực hiện công tác chuyên môn, nghề nghiệp được cấp có thẩm quyền công nhận.

16. Công đoàn cùng với chính quyền tập trung thực hiện việc đẩy mạnh phong trào thi đua thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tham nhũng trong đơn vị.

Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức đơn vị phát huy hơn nữa bản chất truyền thống của đơn vị, đoàn kết, vượt qua khó khăn để vươn lên, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Hội nghị đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao năm 2019 nhằm chào các ngày lễ lớn trọng đại của đất nước và của tỉnh nhà.

            Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tin và ảnh: Trần Công Dũng – Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thừa Thiên Huế

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 901.106
Truy cập hiện tại 24