Tìm kiếm tin tức
Hội nghị biểu dương các cháu học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập là con em CBCNVC-LĐ ngành Y tế năm 2018.
Ngày cập nhật 21/08/2018

     Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở y tế, hôm nay ngày 18- 8- 2018, Công đoàn ngành Y tế Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị biểu dương các cháu hc sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập là con em CBCNVC-LĐ ngành Y tế năm học 2017-2018. Đến dự Hội nghị có TS Nguyễn Nam Hùng - TUV- Giám đốc Sở Y tế; DS Lê Viết Bắc - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế - Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Lê Nguyễn Quỳnh Như-Đại diện Ban nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Công đoàn ngành y tế; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở; đại diện BCH Công đoàn cơ sở cùng với phụ huynh và các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

 

     Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn ngành Y tế nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, sinh viên, động viên khuyến khích con em CBCNVC ngành Y tế vươn lên trong học tập. Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của các cháu, sự quan tâm Đảng ủy, Công đoàn ngành và sự chăm sóc của các bố mẹ, các cháu đã đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Tổng số cháu được biểu dương là 142 cháu, trong đó có 8 cháu đạt giải cấp Quốc gia; 54 cháu giải cấp tỉnh; 13 cháu đạt học sinh giỏi 12 năm liên tục; 25 cháu 11 năm liên tục học sinh giỏi; 15 cháu là học sinh giỏi 10 năm liên tục và 27 cháu là sinh viên đạt loại giỏi .

TS.Nguyễn Nam Hùng-TUV-Giám đốc Sở y tế phát biểu tại Hội nghị

     Tại hội nghị TS Nguyễn Nam Hùng đã ân cần hỏi thăm và lắng nghe nguyện vọng của các cháu học sinh, sinh viên đã đạt thành tích cao trong học tập. Đồng chí cùng toàn thể Hội nghị đã tuyên dương các học sinh, sinh viên đạt thành tích theo từng cấp, bậc Đại học, mong rằng các cháu giữ được truyền thống hiếu học và tiếp tục phát huy hơn nữa để giành nhiều thành tích cao cho năm học tới. Và đồng chí cũng dành những lời khen ngợi những công lao to lớn của các bậc phụ huynh trong việc sinh thành và dạy dỗ những tài năng cho quê hương, đất nước.

     Đại diện cho  học sinh, sinh viên được nhận thưởng, em Lê Thị Minh Thùy- Học sinh lớp 9, trường PTCS Nguyễn Tri Phương  phát biểu cảm tưởng cám ơn sự yêu thương, chăm sóc và giáo dục của cha mẹ cũng như sự quan tâm của công đoàn ngành trong việc động viên con em CBCNVC vươn lên trong cuộc sống.

     Một số hình ảnh của Hội nghị:

DS.Lê Viết Bắc-Chủ tịch Công đoàn-PGĐ Sở y tế phát biểu tại Hội nghị

 hát biểu cảm tưởng

 

Ngọc Thạch-Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 594.228
Truy cập hiện tại 27