Tìm kiếm tin tức
Thông tin chung
bottom
dịch vụ công
bottom
Hệ thống văn bản
Thông tin cần biết
Thông tin thử nghiệm thành thạo đợt 2 năm 2015 của Viện KN ATVSTP Quốc gia
Ngày cập nhật 27/07/2015

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia chân thành cám ơn các Quý phòng thử nghiệm đã hợp tác để hoàn thành chương trình thử nghiệm thành thạo miễn phí đợt 1 năm 2015 vừa qua.

 

Nhằm tiếp tục nâng cao năng lực thử nghiệm và giúp các phòng thí nghiệm có cơ hội tự xem xét, đánh giá độ chính xác, độ tin cậy của các kết quả phân tích; Viện dự kiến tổ chức chương trình thử nghiệm thành thạo đợt 2 năm 2015 vào tháng 9 với các nền mẫu / chỉ tiêu như bảng dưới đây (vì kinh phí có hạn nên Viện tổ chức 01 chương trình thu phí và 01 chương trình miễn phí), kính đề nghị các đơn vị có nhu cầu đăng ký tham gia. (Công văn xin gửi đính kèm)

 

 

 

TT

Nền mẫu

Mã số mẫu

Chỉ tiêu phân tích

Phí (VND)

Chương trình TNTT đợt 2 năm 2015 có thu phí PT2015.02

1

Vi sinh trong nước uống

V15.9

 

Trực khuẩn mủ xanh ; Liên cầu phân; E. coli; Coliforms; VK kỵ khí

2.500.000

2

Hóa chất bảo vệ thực vật trong rau

H15.10

Chlorpyrifos; Permethrin; Carbofuran

1.700.000

3

Hóa lý trong nước sinh hoạt

H15.11

Nitrat, nitrit, độ cứng, Fe, Cu, Zn

1.700.000

4

Chất tăng trọng trong Thịt

H15.12

Salbutamol và Chloramphenicol

1.500.000

5

Chất bảo quản trong nước giải khát

H15.13

Acid benzoic và Acid sorbic

1.500.000

6

Hóa lý trong rượu trắng

H15.14

Độ cồn, methanol, aldehyde, furfurol

1.500.000

Chương trình thử nghiệm thành thạo miễn phí PT.MILK.15.02

7

Hóa lý trong sữa tươi tiệt trùng

M15.01

Protein; Lipid ;Tro;Chất khô

Miễn phí

8

Vi sinh trong sữa bột

M15.02 M15.03

- Phát hiện Listeria monocytogenes/25g;

- Xác định Staphylococci dương tính coagulase (cfu/g);

- Xác định Escherichia coli (cfu/g);

- Xác định Coliform tổng số (cfu/g);

- Định lượng Enterobacteriace (cfu/g).

Miễn phí

 

 - Với chương trình có thu phí thì phòng thí nghiệm tham gia  một chỉ tiêu/ một chương trình thu 1.000.000đ.

 

- Mọi chi tiết xin liên hệ: Mrs. Đỗ Thùy Linh – Khoa Thiết lập chất chuẩn – chất đối chiếu, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia – Số 13 Phan Huy Chú – Phường Phan Chu Trinh – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

 

Email: thuylinhvkn@gmail.com; Tel: 04.39331773 hoặc 0903221162

   KHOA THIẾT LẬP CHẤT CHUẨN VÀ CHẤT ĐỐI CHIẾU
Nguồn: http://nifc.gov.vn/
Tập tin đính kèm:
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 570.313
Truy cập hiện tại 11

Chung nhan Tin Nhiem Mang