Tìm kiếm tin tức
Thông tin chung
bottom
dịch vụ công
bottom
Hệ thống văn bản
Thông tin cần biết
Tin tức sự kiện
Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thừa Thiên Huế có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: “Mua sắm tài sản phục vụ công tác chuyên môn”
Bộ Y tế vừa có Công văn số 623/BYT-VBP1 ngày 12/02/2020 đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành phố tuyên truyền về ứng dụng Sức khỏe Việt Nam để người dân hiểu, cài đặt app để theo dõi dễ dàng nhất các tin tức về COVID-19 và cách phòng chống. Ứng dụng Sức khỏe Việt Nam là ứng dụng thông tin của Bộ Y tế giúp người dân tự đánh giá về nguy cơ, trang bị kiến thức phòng chống dịch bệnh, cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh. Ứng dụng này cũng là kênh để người dân tìm kiếm cơ sở y tế gần nhất để đăng ký thông tin nếu có nguy cơ lây nhiễm, hướng dẫn phương pháp cách ly và báo cáo ca bệnh nghi ngờ. Qua ứng dụng Sức khỏe Việt Nam, thông tin về nguy cơ nhiễm bệnh COVID-19 mà người dân cung cấp sẽ được chuyển tới Sở Y tế/Trung tâm kiểm soát bệnh tật để chỉ đạo các cơ sở liên quan tiến hành xác minh, theo dõi, giám sát, cách ly theo quy định của Bộ Y tế. Ứng dụng Sức khỏe Việt Nam sử dụng được trên các nền tảng Android và iOS, dành cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. 
     Sáng ngày 01/10/2019, tại Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm,  Sở Y tế tỉnh Thiên Huế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại ông Hà Xuân Cử giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm.
          Được sự thống nhất của Đảng ủy Sở Y tế, chiều ngày 22/7/2019, Chi bộ Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thừa Thiên Huế tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Phan Đông Anh. Tham dự buổi lễ có 14 đảng viên và 02 đối tượng đảng của Chi bộ.
Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019), các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh và các sở ban, ngành, các đơn vị trên địa bàn tỉnh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng  tập thể thầy thuốc, cán bộ, y, bác sĩ các cơ sở y tế và các đơn vị của ngành Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
          Sáng ngày 05/01/2019, Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thừa Thiên Huế kết hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức (CBVC) năm 2019. Tham dự Hội nghị có TS. Đặng Văn Khánh - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, ThS. Trần Công Dũng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở đại diện Chi bộ, Ban chấp hành CĐCS, Ban Giám đốc và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của đơn vị đã đến dự Hội nghị.
          Được sự thống nhất của Đảng ủy Sở Y tế, sáng ngày 09/01/2019, Chi bộ Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thừa Thiên Huế tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Đoàn Văn Quang. Tham dự buổi lễ có 13 đảng viên và 02 đối tượng đảng của Chi bộ.
          Chiều ngày 28/12/2018, được sự nhất trí của Lãnh đạo Sở Y tế, Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm nghiệm năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có DSCKI. Lê Viết Bắc, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 901.065
Truy cập hiện tại 17

Chung nhan Tin Nhiem Mang