Tìm kiếm tin tức
Thông tin chung
bottom
dịch vụ công
bottom
Hệ thống văn bản
Thông tin cần biết
Cơ cấu tổ chức của Trung tâm
Ngày cập nhật 08/07/2015

* Lãnh đạo Trung tâm: gồm

- Giám đốc: DSCKI. Ngô Thị Thanh Xuân

- Phó Giám đốc: DSCKI. Hà Xuân Cử

Phó Giám đốc: ThS. Ngô Thị Tuyết Mai

Các phòng chức năng: gồm có 1 phòng

- Phòng Kế hoạch - Dịch vụ: 13 người

        + Trưởng phòng: ThS. Đặng Thị Minh Hiền

        + Phó Trưởng phòng: DSCKI. Lê Thị Kim Chi 

        + Nhân viên: 07 người

        + Nhân viên hợp đồng: 04 người

Các khoa chuyên môn: gồm có 3 khoa

- Khoa Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm: 7 người

        + Trưởng khoaThS. Trần Công Dũng

        + Phó Trưởng khoa: ThS. Nguyễn Thị Diểm Hồng

        + Nhân viên: 04 người

        + Nhân viên hợp đồng: 01 người

Khoa Kiểm nghiệm thực phẩm: 08 người

        + Trưởng khoaThS. Nguyễn Tấn Sĩ

        + Phó Trưởng khoa: DSCKI. Lê Anh Toàn

        + Nhân viên: 03 người

        + Nhân viên hợp đồng: 03 người

Khoa Vi sinh: 07 người

        + Trưởng khoaDSCKI. Nguyễn Phan Đông Anh

        + Phó Trưởng khoa: DSCKI. Trần Lê Thùy Linh

        + Nhân viên: 04 người

        + Nhân viên hợp đồng: 01 người

* Đội ngũ cán bộ: gồm có 29 CB biên chế và 05 CB hợp đồng chuyên môn và 04 CB hợp đồng khác, trong đó:

- Sau đại học: 17 người, gồm 10 Thạc sĩ (08 Thạc sĩ Hoá học, 01 Thạc sĩ Sinh học, 01 Thạc sĩ Quản lý kinh tế) và 07 Dược sĩ Chuyên khoa cấp I.

- Đại học: 12 người, gồm 04 Dược sĩ đại học, 01 Kỹ sư Sinh học, 04 Kỹ sư Công nghệ thực phẩm (02 người đang được đào tạo lên lên Thạc sĩ), 02 Cử nhân Kinh tế, 01 Kỹ sư Công nghệ thông tin.

- Cao đẳng: 03 người, gồm 03 Dược sĩ cao đẳng (01 người đang được đào tạo lên Dược sĩ đại học).

- Trung cấp: 01 người.

- Sơ cấp: 04 người (01 lái xe, 02 bảo vệ, 01 tạp vụ).

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.461.831
Truy cập hiện tại 32

Chung nhan Tin Nhiem Mang